Chính sách bảo mật

0
358
5/5 - (1 bình chọn)

Chính sách bảo mật

Khi Quý độc giả đọc các thông tin của Kênh con gái 360 sẽ nhận được yêu cầu cung cấp các thông tin như: Tên, số điện thoại, email… Kenhcongai360 hiểu rằng quý khách quan tâm đến việc các thông tin của bạn đọc cung cấp sẽ được bảo mật như thế nào? Chúng tôi xin cam kết những thông tin Bạn cung cấp sẽ không bị cung cấp cho bên thứ 3 trừ trường hợp các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu.

Mục đích của việc thu thập các thông tin.

Kenhcongai360 yêu cầu Bạn đọc hàng cung cấp thông tin để:

  • Cung cấp và quản lý tài khoản của Quý độc giả; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến.
  • Liên hệ và thông báo với Bạn đọc khi có thông tin khuyến mại, thông tin liên quan.

Khi Quý khách đã cung cấp thông tin cho Chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc Độc giả biết rõ rằng Chúng tôi có dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì và Chúng tôi đã được Quý độc giả chấp thuận về việc sử dụng những dữ liệu đó.

Thời gian lưu trữ:

Thông tin của Quý khách hàng cung cấp là dữ liệu quan trọng để Chúng tôi cung cấp, quản lý và cấp quyền sử dụng phần mềm cho Quý khách hàng vì thế sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Kênh con gái 360.

Cam kết các thông tin cung cấp cho Kênh Con Gái 360 là chính xác

Khi khai báo thông tin, Quý khách cần đảm bảo mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc, đóng góp ý kến hay phản hồi về “Chính sách bảo mật” này, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: chonhangchuan@gmail.com

Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Tầng 9 toà nhà Sannam, số 78 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here