Dịch vụ Truyền thông và Quảng cáo của Kenhcongai360.com

0
959
Đánh giá của bạn

Hiện nay nhu cầu mua hàng online của người tiêu dùng ngày càng lớn, những thông tin review khá nhiều làm người tiêu dùng khó có thể chọn lựa các sản phẩm chất lượng từ đó kenhcongai360 ra đời với sứ mệnh review các sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, review các phong các thời trang hot nhất hiện nay.

Với ý định giúp người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm chất lượng tốt và mức giá phải chăng; ngày 23/12/2019 Website Kênh con gái 360 chính thức ra đời. Kenhcongai360.com là một website độc lập, được viết theo dạng blog chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng, top/list sản phẩm tốt nhất, mẹo sử dụng…

Từ thời điểm ra mắt đến nay Website Kenhcongai.com đã cán mốc gần 20,000 lưu lượng truy cập đều đặn mỗi tháng. Không chỉ đơn thuần là tham khảo thông tin sản phẩm, các độc giả trên website của chúng tôi cũng có ý định mua hàng rất cao.

Bạn đang có sản phẩm hay dịch vụ chất lượng tốt mong muốn giới thiệu đến tay người tiêu dùng, Kenhconggai với nội dung chuyên sâu và lượng độc giả trung thành hàng tháng chính là một nơi tuyệt vời để bạn gửi gắm niềm tin.

Nếu có nhã ý hợp tác với chúng tôi xin vui lòng tham khảo một trong những dịch vụ bên dưới:

1. PR sản phẩm trong top/list
Dành cho những chủ website muốn đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người dùng. Đây là dịch vụ có khả năng chuyển đổi cao nhất.

Chỉ chèn nội dung + hình ảnh sản phẩm vào top 1 bài viết, không đi kèm link: chi phí 500.000 VND/năm.
Chèn đầy đủ nội dung + hình ảnh sản phẩm vào top 1 bài viết, đi kèm 1 link nofollow: chi phí 800.000 VND/năm.
Chèn đầy đủ nội dung + hình ảnh sản phẩm vào top 1 bài viết, đi kèm 1 link dofollow: chi phí 1.000.000 VND/năm.

Lưu ý: Sau thời hạn 1 năm nếu bạn không có ý định gia hạn thì chúng tôi sẽ gỡ nội dung của bạn khỏi bài viết. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn thêm, giá sẽ được chiết khấu so với giá năm đầu (thỏa thuận).

2. Hỗ trợ đặt backlink
Hình thức này phù hợp cho những website mới với mong muốn thúc đẩy từ khóa. Backlink của bạn sẽ được đặt ở vị trí đầu, nơi có tỷ lệ click nhiều nhất.

1 link nofollow: chi phí 300.000 VND/năm.
1 link dofollow: chi phí 400.000 VND/năm.

3. Đặt Guest Post và Banner quảng cáo
Xin lỗi bạn, hiện tại chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ đặt guest post cũng như banner quảng cáo, khi nào sẵn sàng chúng tôi sẽ bổ sung thêm.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0972714526 để được tư vấn

Trân trọng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here