Giới Thiệu Về Chúng Tôi

0
490
5/5 - (1 bình chọn)

Kênh Con Gái 360 là website chuyên cung cấp những bài viết phân tích, review các sản phẩm ngành hàng Mỹ phẩm, Làm đẹp, Nước Hoa, Du lịch, Trải nghiệm cuộc sống.. và  Thời trang, giúp cho người mua có cái nhìn toàn diện về ưu điểm, nhược điểm từ những trải nghiệm thực tế của chính tác giả bài viết.

Hiện nay nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển vì vậy người tiêu dùng cần một địa chỉ tin cậy, uy tín. Những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền của mình. Một nơi có thể cung cấp những thông tin – kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào năm 2017 chúng tôi đã cho ra đời website Kenhcongai360 để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Review những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, thời gian nhanh nhất”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng. Giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn, chính xác, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Với phương châm “Uy tín và chất lượng”. Kênh con gái 360 cung cấp cho người mua hàng những thông tin chất lượng có giá trị dựa trên Quy trình đánh giá độc lập, khách quan, chân thật nhất sau khi người viết đã sử dụng.

NGUYÊN TẮC REVIEW

Chúng tôi luôn tự hào vì những nội dung review của mình.  Dù đã review rất nhiều lĩnh vực, chủ đề khách nhau. Chúng tôi luôn cung cấp đến độc giả những nội dung chất lượng, chính xác và chuyên nghiệp nhất dựa trên trải nghiệm của bản thân.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ contactkenhcongai360@gmail.com

KÊNH CON GÁI 360 CÓ NHỮNG AI

Kênh con gái 360 được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ tác giả có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc review sản phẩm. Website được sáng lập bởi Yellow – người rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Yellow (Sn: 1995)

Yellow Founder sáng lập ra Kenhcongai360.com . Với niềm đam mê trải nghiệm, yêu thích làm đẹp và du lịch mình có 5 năm trong việc đánh giá, trải nghiệm viết review các sản phẩm Nước hoa, sữa tắm trắng da, kem dưỡng da, thời trang, du lịch…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mình có thể tự tin khẳng định những bài đánh giá trên web mang đến thông tin chuẩn xác nhất cho bạn đọc.

Tất cả các bài viết khi đăng tải trên Kenhcongai360 đều tuân thủ Quy trình đánh giá và nguyên tắc biên tập đảm bảo tiêu chí 3Đ do chúng tôi đặt ra là “Đúng – Đủ – Đều”.

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

Tuy sẽ không đảm bảo hoàn toàn chính xác tuyệt đối nhưng rất sát thực tế, vì tất cả những kinh nghiệm này có được hầu hết đều đến từ sự trải nghiệm trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như tổng hợp thông tin từ rất nhiều nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0972714526

Địa chỉ: 78 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Email: contactkenhcongai360@gmail.com

Founder, CEO: Yellow

Theo dõi Website Kenhcongai360 trên các nền tảng và mạng xã hội:

Business site của Kenhcongai360: https://kenhcongai360.business.site/

Facebook: https://www.facebook.com/Kenhcongai360com-215525972451607

Twitter: https://twitter.com/360Kenh

Pinterest: www.pinterest.com/kenhcongai360

Linkendin: https://www.linkedin.com/in/k%C3%AAnh-con-g%C3%A1i-9b3698201/

Aboutme: https://about.me/kenhcongai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here