[GÓC GIẢI ĐÁP] Nước Hoa Tester Là Gì? Có Nên Mua Nước Hoa Tester Không?

0
612
5/5 - (1 bình chọn)

Nước hoa tester là gì? Có nên mua nước hoa tester không? Chất lượng của nước hoa tester có đảm bảo như hàng fullbox không? Đây là những câu hỏi rất nhiều người băn khoăn khi bắt đầu tìm hiểu về nước hoa. Bài viết sau đây của kenhcongai360.com sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Nước hoa tester là gì? Phân biệt nước hoa tester và nước hoa sample

Nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester chính là “hàng dùng thử” có chất lượng tương đương với nước hoa chính hãng fullbox. Vì sản xuất với mục đích giúp khách trải nghiệm mùi hương nên thiết kế thường không cầu kỳ. Các sản phẩm này thường không có bao bì trang trí và được gắn nhãn tester trên vỏ hộp.

nước hoa tester là gì

Nước hoa tester thường không có giấy bóng kính và hộp giấy bên ngoài. Các đơn vị vận chuyển chuyển hàng trong thùng carton lớn. Sản phẩm này phục vụ trưng bày và cho khách hàng trải nghiệm là chủ yếu. Nước hoa tester có giá thành khá rẻ, chất lượng tương đương fullbox nên rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

BẠN CÓ BIẾT >> Cách kiểm tra nước hoa chính hãng chính xác nhất? 

Phân biệt nước hoa tester và nước hoa sample

Nước hoa tester và nước hoa sample đều là sản phẩm dùng thử nhưng hoàn toàn khác nhau. Các bạn cùng phân biệt 2 loại này qua các đặc điểm sau nhé:

  • Nước hoa sample (Vial) thường có dung tích rất nhỏ chỉ từ 1 – 5ml. Các sản phẩm sample thường miễn phí hoặc bán kèm khuyến mại. Để trải nghiệm trước khi mua fullbox thì đây là một lựa chọn hợp lý.
  • Nước hoa tester lại thường được chiết vào chai lớn như hàng fullbox. Sản phẩm này hoàn toàn được dùng để buôn bán như bình thường.

Ưu điểm của nước hoa tester là gì?

Nước hoa tester được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Giá rẻ hơn so với hàng fullbox

Giá sản phẩm chắc hẳn là yếu tố nhiều người mua hàng quan tâm nhất. Nước hoa tester có giá rẻ hơn các sản phẩm phân phối chính hãng. Do vậy, nhiều người mua lựa chọn sử dụng nước hoa tester để tiết kiệm chi phí.

Chất lượng sản phẩm tương đương hàng fullbox

Sở dĩ có thể khẳng định nước hoa tester có chât lượng tương đương hàng fullbox vì chắc chắn không một nhãn hàng nào lại dám “liều” để hàng dùng thử chất lượng kém được.

Nhãn hàng nào cũng sẽ để khách hàng trải nghiệm hàng dùng thử chất lượng chuẩn như sản phẩm thật. Do vậy, nước hoa tester cũng sẽ có chất lượng hoàn toàn giống sản phẩm chính.

nước hoa tester là gì

Nước hoa tester có tốt không? Có nên mua nước hoa tester không?

Nước hoa tester có tốt không?

Từ các phân tích về ưu điểm của nước hoa tester, có thể khẳng định sản phẩm này tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý về cách bảo quản để đảm bảo về chất lượng và độ lưu hương.

Có nên mua nước hoa tester không?

Xét về chất lượng và giá thành, chúng ta có thể trả lời ngay rằng nên mua nước hoa tester. Tuy nhiên trên thực tế, nước hoa tester là sản phẩm “not for sale”. Do vậy trên thị trường không khuyến khích người dùng mua sản phẩm này.

Nếu như bạn đủ khả năng tài chính thì nên mua nước hoa fullbox chính hãng. Nước hoa tester chỉ phù hợp cho mục đích dùng trải nghiệm, sử dụng cá nhân. Việc lựa chọn mua sản phẩm phân phối chính hãng là hành động giúp ngành nước hoa phát triển bền vững.

Cách phân biệt nước hoa tester giả

Nước hoa tester không có code sản phẩm, bao bì không được chăm chút nên dựa vào bề ngoài thì khó phân biệt thật giả. Dưới đây là một số cách bạn có thể dùng để phân biệt:

  • Dựa vào dung tích sản phẩm:

Thông thường, nước hoa tester sẽ được sản xuất với dung tích từ 50ml trở lên. Để phân biệt bằng cách này, các bạn hãy so sánh màu nước hoa tester với màu sản phẩm chính hãng.

nước hoa tester là gì

  • Dựa vào mùi hương:

Phân biệt nước hoa thật giả bằng mùi hương có thể là cách hữu hiệu nhất. Bạn nên tham khảo trước mùi hương của sản phẩm chính hãng. Sau đó trải nghiệm nước hoa tester để cảm nhận và 3 tầng hương. Nếu tương đồng sản phẩm chính hãng mới là hàng thật.

  • Dựa vào độ lưu hương:

Tương tự về mùi hương, độ lưu hương của nước hoa tester cũng phải tương đồng với hàng chính hãng.

THAM KHẢO >> Top 10 loại nước hoa Versace mùi hương cuốn hút nhất

Cách bảo quản nước hoa tester

Để bảo quản nước hoa tester luôn đảm bảo chất lượng, duy trì tầng hương và độ lưu hương chuẩn. Bạn hay tham khảo các lưu ý trong cách bảo quản như sau:

  • Hạn chế để nước hoa tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp:

Khi  tiếp xúc với ánh nắng, cấu trúc tinh chất trong nước hoa sẽ bị phá vỡ dễ bay hơi. Từ đó, các tầng hương bị biến đổi so với hương nguyên bản. Do vậy bạn nên để nước hoa tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Như chúng ta đã tìm hiểu nước hoa tester là gì, sản phẩm này hầu như không có vỏ hộp và không có nắp. Do vậy việc bảo quản sẽ bất tiện hơn so với nước hoa fullbox. Phương pháp giữ nước hoa trong hộp đựng, đậy nắp kín cũng là một bí quyết để giữ được nước hoa bền hương hơn.

  • Không nên để nước hoa tại nơi có độ ẩm cao:

Độ ẩm cũng là yếu tố gây biến đổi mùi hương của nước hoa. Do vậy để giữ nước hoa đảm bảo chất lượng bạn không nên để ở những nơi ẩm thấp.

  • Lưu ý về hạn sử dụng:

Tương tự các sản phẩm khác, nước hoa cũng có hạn sử dụng. Khi bị quá hạn, mùi hương của nước hoa sẽ bị biến đổi, giảm độ lưu hương và có thể gây kích ứng cho người dùng. Do vậy khi mua và sử dụng nước hoa bạn nên chú ý yếu tố này nhé.

Qua bài viết trên hi vọng các bạn đã hiểu rõ nước hoa tester là gì. Từ đó có đủ thông tin để quyết định có nên mua sản phẩm này hay không. Dù là bản trải nghiệm hay fullbox thì cũng đều tồn tại nhiều nơi bán hàng giả hàng nhái. Do vậy khi mua bạn nên tìm hiểu mua tại các cửa hàng uy tín, chính hãng. Các bạn hãy theo dõi kenhcongai360.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here